Từ khóa
Danh mục

cooltext294327817952875

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 6
Trong tuần: 85
Lượt truy cập: 20047205

 Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đóng hàng vào container nhưng chưa biết rõ phải làm như thế nào hoặc chưa biết liên hệ với ai? Công ty TNHH vận chuyển hàng hóa Phi Thuyền sẽ giúp Quý khách giải đáp tất cả mọi thắc mắc cũng như thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp từ A – Z.
 
container24102011_f5861
 
 
Dịch vụ đóng container, đóng hàng vào container tại DMV chúng tôi thường tổ chức chuyên tuyến, có lịch trình linh hoạt và biểu cước thông báo trước. Nếu lô hàng của khách hàng không đủ số lượng thì chúng tôi sẽ tiến hành ghép, gửi hàng lẻ (LCL). Tất nhiên sẽ thuận lợi hơn nếu Quý khách có đủ hàng để đóng nguyên một hoặc nhiều container. Thông thường một lô hàng đạt chuẩn thì mức tối thiểu là vài ngàn tấn trở lên.

So với những phương thức vận tải khác như đường hàng không, đường sắt, đường bộ thì vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của DMV sẽ đảm bảo hàng đi đúng lúc, về đúng nơi.
Các mặt hàng vận chuyển bằng đường biển chủ yếu là gạo, tiêu, điều, cà phê,…đến những mặt hàng công nghệ cao như máy móc, thiết bị, đồ điện tử,…

Và nếu khách hàng thấy còn băn khoăn hoặc có vấn đề nào khó hiểu hay thậm chí không muốn mất nhiều thời gian vào việc thu xếp thủ tục cho lô hàng thì hãy đến với DMV để nhận được những dịch vụ tốt nhất. Hãy chuyển phần công việc kém thú vị đó cho công ty vận chuyển hàng hóa DMV. 
CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH DMV

DMV CONTROL CORPORATION

Inspection – Fumigation – Testing – Valuation

Trân Trọng;

Mr Mai Ngọc Quý
 
Email: ngocquy.dmvcontrol@gmail.com
Mobie : 0917.039.012
 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Giấy phép sở KH-ĐT 
Cty TNHH CP GIÁM ĐỊNH DMV 
Địa chỉ: 37/20,C1, P13, Tân Bình , TpHCM

công ty giám định , công ty kiểm định, công ty kiểm dịch, công ty phun trùng, dịch vụ giám định, dịch vụ kiểm dịch, dịch vụ kiểm dịch, công ty phun trùng, công ty giám định dmv, công ty tẩm định DMV, kiểm định hàng hóa, kiểm định SP