Từ khóa
Danh mục

cooltext294327817952875

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 6
Trong tuần: 85
Lượt truy cập: 20047186

 

 Hàng hóa xuất nhập khẩu trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau trong đó có giai đoạn giám định chất lượng. Đến với DMV, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chứng thư, giấy chứng nhận chất lượng giám định hàng hóa XNK đầy đủ nhất

xnk

Công ty giám định hàng hải tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai...Giám định hàng hóa XNK

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định cho các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, các thương nhân, chính phủ, những người mua, người bán hàng hóa và sản phẩm trên toàn cầu.

Chất lượng sản phẩm luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, người mua hàng và nhà sản xuất. Lựa chọn bên thứ ba đánh giá khách quan chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của người mua hàng đã được áp dụng với hầu hết các nhà bán lẻ danh tiếng nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát ngay tại nơi sản xuất giúp tiết giảm chi phí phát sinh, khắc phục sự không phù hợp tại chỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thành lập từ năm 1998, chúng tôi đã thiết lập một đội ngũ các giám định viên thông thạo trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như kiểm soát sự phù hợp của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng cho hầu hết các sản phẩm hàng may mặc, giày da, đồ gỗ, đồ gốm, đồ chơi, văn phòng phẩm.

Các dịch vụ giám định hàng hóa xnk của chúng tôi bao gồm:

  • Đánh giá sản phẩm trước sản xuất;
  • Giám định hàng hóa trong quá trình sản xuất;
  • Giám định hàng hóa trước khi xuất khẩu;
  • Kiểm soát quá trình chất hàng lên container.

Các chỉ tiêu giám định:

CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH DMV

DMV CONTROL CORPORATION

Inspection – Fumigation – Testing – Valuation

Trân Trọng;

Mr Mai Ngọc Quý
 
Email: ngocquy.dmvcontrol@gmail.com
Mobie : 0917.039.012
 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Giấy phép sở KH-ĐT 
Cty TNHH CP GIÁM ĐỊNH DMV 
Địa chỉ: 37/20,C1, P13, Tân Bình , TpHCM

công ty giám định , công ty kiểm định, công ty kiểm dịch, công ty phun trùng, dịch vụ giám định, dịch vụ kiểm dịch, dịch vụ kiểm dịch, công ty phun trùng, công ty giám định dmv, công ty tẩm định DMV, kiểm định hàng hóa, kiểm định SP