Từ khóa
Danh mục

cooltext294327817952875

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 6
Trong tuần: 85
Lượt truy cập: 20047201

 

 

Giám định mớn nước

Giám định mớn nước là  một nghiệp vụ nhằm xác định khối lượng hàng hóa , vật liệu được xếp lên hoặc dỡ xuống khỏi tàu thuyền. Với thế mạnh tuyệt đối về nghiệp vụ và kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng câu trả lời chính xác  nhất về hàng hóa trong mọi biến động của thời tiết.

Giám định khối lượng hàng hóa bằng phương pháp đo mớn nước dựa trên nguyên tắc xác định sự thay đổi lượng dãn nước trước và sau khi xếp hàng hoặc dỡ hàng ra khỏi tàu để tính ra khối lượng hàng hóa.

Công việc  được thực hiện thông qua việc đọc mớn nước ban đầu và mớn nước cuối tại các vị trí mũi trái,  mũi phải,  giữa trái,  giữa phải,  lái trái,  lái  phải, kết hợp với việc đo tỉ trọng nước , đo khối lượng nước ballast, dầu, nước ngọt, v.v..tại các két và kết hợp với những thông số kỹ thuật của tàu tại mỗi  lần đo để tính toán ra khối lượng hàng hóa.

Trong rất nhiều trường hợp, tàu neo đậu để chuyển tải và xếp, dỡ hàng hóa tại vùng biển động, sóng  nước dâng hạ với biên độ lớn khiến cho việc cắt mớn đúng lúc quyết định độ chính xác của phép đo. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giám định hàng hải,  các chuyên gia của chúng tôi giúp các giao dịchhàng hóa đường biển của khách hàng trở nên thuận lợi , dễ dàng quản lý khối lượng hàng hóa, giảm thiểu rủi ro, tranh chấp mỗi khi thiếu hụt hàng hóa.

Bên cạnh giám định mớn nước đối với tàu thuyền tải trọng lớn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kiểm soát số lượng đối với các phương tiện vận tải vừa và nhỏ như thuyền, bè, sà lan, cùng nhiều giải pháp khác nhằm mang đến sự tự tin cho từng giao dịch của khách hàng.

Công ty giám định tại Bình Dương, Đồng Nai, TpHCM....

Bài viết quan tâm:

Giám định thực phẩm                   Giám định dự án

Giám định nông sản                      Giám định công nghiệp

Giám định máy móc                     Giám định hàng hải

Giám định hàng lỏng                         

 Giám định hàng xnk                   Giám định hàng đóng cont

Giám định xuất xứ                        Giám định tổn thất

 

 

CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH DMV

DMV CONTROL CORPORATION

Inspection – Fumigation – Testing – Valuation

Trân Trọng;

Mr Mai Ngọc Quý
 
Email: ngocquy.dmvcontrol@gmail.com
Mobie : 0917.039.012
 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


Giấy phép sở KH-ĐT 
Cty TNHH CP GIÁM ĐỊNH DMV 
Địa chỉ: 37/20,C1, P13, Tân Bình , TpHCM

công ty giám định , công ty kiểm định, công ty kiểm dịch, công ty phun trùng, dịch vụ giám định, dịch vụ kiểm dịch, dịch vụ kiểm dịch, công ty phun trùng, công ty giám định dmv, công ty tẩm định DMV, kiểm định hàng hóa, kiểm định SP